• truong mam non apollo
  • truong mam non apollo english

Giới thiệu

Trường mầm non Apollo được thành lập từ  năm  2010. Trường tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường nội bộ khu cư xá lam sơn,p.17, Quận Gò Vấp. Diện tích khuôn viên rộng với sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mang bầu không khí yên tĩnh, thoáng mát lý tưởng trong môi trường sinh hoạt và học tập của các bé lứa tuổi mầm non. 

MAM MON APOLLO GO VAP

Chương trình giáo dục tại Apollo được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn. Giáo viên theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quá trình phát triển của bé để phát hiện và giúp trẻ phát huy năng khiếu và sở thích riêng.

MAM MON APOLLO GO VAP

Apollo xây dựng một môi trường học mang tính chất vừa khuyến khích vừa thử thách cần thiết để cho trẻ:

Ham thích đến trường và ham thích học. Cảm thấy tự tin và giỏi giang. Chia sẻ, hợp tác và tôn trọng các nguyên tắc. Quan tâm đến tất cả mọi người và thế giới xung quanh. Lĩnh hội được kiến thức và kỹ năng đáng kể trong nhiều lĩnh vực.

MAM MON APOLLO GO VAPMAM MON APOLLO GO VAP

Nỗ lực hết mình bằng cách nhận thức được mình đang học những gì, học như thế nào và sẵn sàng đặt câu hỏi, khám phá và luôn sẵn sàng với các rủi ro.

Apollo luôn:

Tôn trọng giá trị cá nhân từng trẻ. Quan tâm đến nhu cầu của từng trẻ trong quá trình phát triển.Có niềm tin lớn và giúp trẻ liên tục phát triển cả thể chất và trí tuệ.Hướng dẫn trẻ những kỹ năng học tập, nhấn mạnh sự hợp tác và hội nhập. Có mối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để nâng cao chất lượng giáo dục.

Triết lý giáo dục

Tại mầm non Apollo, chúng tôi ý thức rằng những năm từ 2 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”, khoảng thời gian mà trí thông minh, sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời của một con người. Chúng tôi quan niệm mỗi trẻ em đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy nếu được nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

MAM MON APOLLO GO VAP

Sứ mệnh : Cung cấp môi trường học tập an toàn, thân thiện Chú trọng chăm sóc từng cá nhân trẻ Phát huy năng khiếu bẩm sinh của từng cá nhân trẻ Khuyến khích khả năng tư duy độc lập Chuẩn bị cho trẻ sự tự tin và vốn kiến thức để vào lớp 1

Giá trị cốt lõi :  Tự tin - Sáng tạo - Năng động - Trung thực